lớp tập huấn nấu ăn "Đầu bếp trưởng"

 lớp tập huấn nấu ăn "Đầu bếp trưởng"

Thứ năm - 10/05/2018 11:54
hội thi “Đầu bếp trẻ” cấp Thành phố lần III dành cho học sinh cấp Trung học phổ thông trong toàn thành phố với chủ đề “Ẩm thực xanh” với mục đích do sở giáo dục và đào tạo tỏ chức
IMG 8529
IMG 8529

 lớp tập huấn nấu ăn "Đầu bếp trưởng"

               Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thi “Đầu bếp trẻ” cấp Thành phố lần III dành cho học sinh cấp Trung học phổ thông trong toàn thành phố với chủ đề “Ẩm thực xanh” với mục đích:

               - Tạo điều kiện cho các em học sinh vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học ở bộ môn nghề tự chọn Nấu ăn vào thực tiễn cuộc sống và tạo sân chơi kỹ năng vui, bổ ích, thiết thực cho học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.

               - Rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tạo cơ hội để giáo viên và học sinh trao đổi kinh nghiệm cũng như thể hiện kỹ năng và năng khiếu về ẩm thực.

               - Góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu được nghề, biết tự đánh giá năng lực để lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế của xã hội.

               Sáng thứ bảy, ngày 24 tháng 12 năm 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức khai mạc lớp tập huấn Nấu ăn “Đầu bếp trưởng” đại diện cho 82 nhóm thí sinh dự thi của 63 trường Trung học phổ thông trong toàn thành phố tham gia hội thi “Đầu bếp trẻ” cấp Thành phố lần III tại Trung tâm dạy Nấu ăn chay CH. Miracles. Các em rất hào hứng, bày tỏ niềm yêu thích được tập huấn và thực tập kỹ năng chế biến, trang trí các món ăn gia đình theo phong cách Á; Các món ăn đãi tiệc theo phong cách Á, Âu; Cách tỉa các loại rau, củ, quả; Cách chế biến các loại bánh và pha chế các loại nước giải khát

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây